Vé máy bay đi Quy Nhơn


Đặt mua tấm vé máy bay đi Quy Nhơn từ các hãng hàng không lớn đang được mở bán ngay tại phòng vé ANV Travel, bạn sẽ có dịp được đặt chân đến thành phố biển hiền hòa của miền Trung Việt Nam. Đây là một trong các thành phố du lịch vô cùng hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi miền đất nước và cả du khách ngoài nước. Thành phố Quy Nhơn là địa điểm cực kỳ nổi tiếng bởi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh mê hồn, những món ngon đậm đà hương vị và vẻ đẹp con người hồn hậu, mến khách.

Ngày nay, bất kỳ lúc nào, du khách cũng đều có thể dễ dàng sở hữu riêng cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn. Từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ trên hành trình đi Quy Nhơn được 3 hãng hàng không lớn khai thác. Phòng vé ANV Travel xin giới thiệu đến bạn 3 hãng nội địa nổi tiếng, chất lượng dịch vụ ưu việt là: hãng Vietnam Airlines, hãng Vietjet Air và hãng Jetstar Pacific Airlines. Tùy theo từng mục đích của chuyến đi, du khách có thể chọn lựa trải nghiệm cùng Vietnam Airlines với chuyến bay đẳng cấp, hoặc chuyến đi siêu tiết kiệm cùng hãng Vietjet và hãng Jetstar. Hãy tham khảo thêm các mức giá ưu đãi từ bảng giá vé máy bay đi quy Nhơn dưới đây, lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất và khởi hành thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Hãng hàng không Hành trình  Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn  Từ 550,000 VND
Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn  Từ 750,000 VND
Jetstar Pacific Vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn  Từ 190,000 VND
Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn  Từ 865,000 VND
Vietjet Air Vé máy bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn  Từ 299,000 VND
Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn  Từ 599,000 VND

ve may bay di quy nhon gia re

Xem thêm vé máy bay đi Đà Nẵng

Đặt mua vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ tại phòng vé ANV Travel

Phòng vé ANV Travel là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá thấp nhất của một loạt các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế ở Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé ANV Travel gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveanvtravel.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

19/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...