Vé máy bay đi Đà Lạt


Quý khách hàng muốn đi du lịch Đà Lạt có thể đặt vé máy bay đi Đà Lạt với mức giá siêu tiết kiệm thông qua một vài bước cơ bản. Trước tiên hãy tra giá vé máy bay trực tuyến từ hệ thống trang phongveanvtravel.com của phòng vé ANV Travel. Sau đó, bạn có thể tiến hành đặt mua vé online ngay trên website. Cách thức đa dạng và dễ dàng hơn là bạn hãy gọi tới tổng đài ANV Travel. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt từ ANV Travel còn vé giúp bạn tiết kiệm hơn so với giá vé trên thị trường rất nhiều.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt:

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Jetstar Pacific Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt Từ 360,000 VND
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt Từ 890, 000 VND
Vé máy bay từ Huế đi Đà Lạt Từ 652,000 VND
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt Từ 790,000 VND
Vietnam Airlines Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt Từ 500,000 VND
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt Từ 1,550,000 VND
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt Từ 1,200,000 VND
Vietjet Air Vé máy bay từ TPHCM đi Đà Lạt Từ 390,000 VND
Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt Từ 900,000 VND

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí và giá có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Với phương châm luôn luôn phục vụ và làm khách hàng hài lòng nhất, một cách chuyên nghiệp nhất, phòng vé ANV Travel đảm bảo mang tới cho bạn trải nghiệm chất lượng nhất trên mỗi chuyến bay. ANV Travel cũng sẽ luôn sát cánh bên bạn để tư vấn, gọi điện thông báo hoặc nhắc nhở về những thông tin cần thiết đối với từng hành trình. Mọi thắc mắc về giá vé đi Đà Lạt, chuyến bay, lịch trình, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi- phòng vé máy bay giá rẻ ANV Travel để được hỗ trợ 24/24.

ve may bay gia re di da lat

>>Xem thêm vé máy bay tết 2017

Để đặt vvé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt cũng có rất nhiều cách thức. Cách nhanh nhất là bạn gọi điện và trực tiếp đặt vé từ tổng đài ANV Travel hoặc truy cập vào hệ thống website phongveanvtravel.com. Với hệ thống book vé máy bay giá rẻ trực tuyến hiện đại như hiện nay, vé máy bay điện tử mang đến cho bạn rất nhiều sự tiện lợi, từ đặt vé online, thanh toán cho đến giao/ nhận vé.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ giao/ nhận vé đi Đà Lạt tận nơi của ANV Travel. Dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu, bạn đều dễ dàng nhận vé tiện lợi. Do vậy, hình thức nhận vé trực tiếp từ phòng vé ANV Travel sẽ  không là điều duy nhất nữa. Dịch vụ giao, nhận vé tận nơi và thanh toán tận nhà. Bạn cũng có thể chi trả qua các loại thẻ tín dụng tiện ích bằng cách chuyển khoản, đặc biệt là đối với khách hàng ở xa.

Vé các hãng:

ve di da lat gia re Vietjet

ve di da lat gia re Vietnam Booking

Vé máy bay đi Đà Lạt giảm giá

Vé máy bay đi Đà Lạt khuyến mãi

Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Lạt hai chiều

Vé máy bay đi Đà Lạt một chiều

12/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...