Website đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ


phongveanvtravel.com là một trong các website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng dễ dàng tra vé máy bay trực tuyến (giá vé, ngày bay, giờ bay). Chưa kể, phongveanvtravel.com luôn cập nhật bảng giá vé máy bay tháng hiện tại và 2 tháng sau đó, cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tìm ra cho mình hành trình bay phù hợp.

Ví dụ: Bạn đang muốn du lịch Nha Trang vào mùa hè  khoảng tháng 6, tháng 7 nhưng chưa chọn ngày đi cụ thể. Bạn lo việc tìm kiếm hành trình để xem giá vé máy bay mất nhiều thời gian? Rất đơn giản, truy cập phongveanvtravel.com bạn sẽ được báo giá 3 tháng liền kề, hệ thống tìm vé của website còn tự động lọc ra giúp bạn những ngày có vé rẻ nhất để bạn lên kế hoạch bay phù hợp, tiết kiệm phí di chuyển tối đa. Bạn chỉ cần click chọn là sẽ có ngay hành trình và giá vé máy bay rẻ nhất cho chuyến khám phá sắp tới.

phongveanvtravel.com - website đặt vé nhiều tiện ích

Là một trong những website đặt vé máy bay trực tuyến uy tín nhất hiện nay, phongveanvtravel.com có giao diện dễ nhìn và nhiều tiện ích như:

+ Tìm kiếm các chặng bay, ngày giờ khởi hành chuyến bay và giá vé theo yêu cầu

+ Hiển thị bảng giá vé máy bay trực tuyến và thông tin chi tiết các chặng bay

– Hiển thị giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng liền kề

– Hiển thị giá vé máy bay các chặng phổ biến (cả hành trình nội địa và quốc tế)

+ Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng chỉ với vài click chuột.

dat ve may bay truc tuyen gia re

Dưới đây là hướng dẫn đặt vé máy bay online tại website phongveanvtravel.com, bạn có thể tham khảo:

#Bước 1: Tìm chuyến bay. Ở form vé, bạn hãy nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, chọn số người bay (bao nhiêu người lớn, bao nhiêu em bé và trẻ sơ sinh) rồi bấm TÌM KIẾM.

#Bước 2: Chọn chuyến bay. Khi tìm kiếm có kết quả, bạn hãy chọn ra chuyến bay phù hợp rồi click TIẾP TỤC

#Bước 3: Nhập thông tin hành khách để ANV Travel.com liên lạc hỗ trợ bạn book vé. Sau đó chọn TIẾP TỤC

#Bước 4: Thanh toán, nhận vé. Bạn chọn hình thức thanh toán và nhận thông báo đặt vé thành công từ website.

Tại sao nên đặt vé tại phongveanvtravel.com?

Khi truy cập phongveanvtravel.com ngoài chức năng đặt vé online, bạn còn có thể tra cứu thông tin các chương trình khuyến mãi vé máy bay, xem các kinh nghiệm du lịch, các kiến thức văn hóa trong nước và nước ngoài được chúng tôi chia sẻ (gồm cả tin tức của những sự kiện du lịch lớn… và tìm thấy câu trả lời thỏa đáng cho các thắc mắc về thủ tục check-in, lịch bay các hãng. Website phongveanvtravel.com còn được biết đến như một “cuốn bách khoa toàn thư online” về hàng không và du lịch. Trang web của chúng tôi luôn sát cánh tư vấn và trang bị đến bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tự tin book vé máy bay trực tuyến và thực hiện các hành trình bay tới bất cứ nơi đâu miễn là có hãng hàng không khai thác đường bay.

book ve may bay truc tuyen gia re

ANV Travel là công ty bán vé máy bay trực tuyến chuyên cung cấp vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác hành trình bay đến và đi từ Việt Nam. Từ một nhóm nhỏ chỉ với vài thành viên, đến nay, trong lĩnh vực bán vé máy bay và tour du lịch trực tuyến, phongveanvtravel.com đã trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. ANV Travel đã mở ra các chi nhánh ở cả Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Là doanh nghiệp hoạt động theo mô hình đại lý vé máy bay trực tuyến với nhóm phát triển thiết kế và thực hiện ứng dụng web cao cấp hơn 10 năm kinh nghiệm, tại phongveanvtravel.com các giao dịch luôn nhanh chóng và đáng tin cậy. Chúng tôi mang đến bạn giá vé máy bay cạnh tranh thị trường và các dịch vụ cộng thêm chất lượng. Truy cập phongveanvtravel.com, bạn được trải nghiệm hệ thống book vé máy bay online chuyên nghiệp và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất!

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...