Kinh nghiệm mua vé máy bay đi du học


Khi có ý định đi du học, chắc chắn các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ: vé máy bay giá rẻ, hồ sơ xin visa, hồ sơ nhập học, hành lý và khoản tiền chi trả sinh hoạt phí, học phí.

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn thực hiện được giấc mơ, ANV Travel chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi du học dưới đây:

Xác định thành phố điểm đến

Xác định trường muốn theo học thuộc thành phố nào, quốc gia nào trước chuyến đi, bạn có thể tìm hiểu và chọn ra được hãng hàng không tốt nhất, khai thác đường bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất tới điểm đến mong muốn. Ví dụ đi Mỹ, Canada thường các hãng hàng không như American Airlines, EVA Air, Korean Air sẽ khai thác các hành trình bay hợp lý và giá vé phải chăng. Từ đó, bạn có thể mua vé máy bay đi du học Mỹ, vé máy bay đi du học Canada với giá hợp lý.

Ngoài ra, vé máy bay đi du học bạn có thể mua 1 chiều do chưa xác định được ngày về. Việc ấn định thời gian đi cụ thể rất quan trọng, quyết định phần lớn khả năng bạn có mua được vé rẻ hay không. Ngày nhập học gần kề mà bạn vẫn chưa có vé hoặc để tới gần sát ngày bay mới mua vé thì giá chắc chắn sẽ cao, thậm chí có khả năng hết chỗ.

ve may bay di du hoc canada

Tìm hiểu các ưu đãi dành cho du học sinh

Các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Etihad Airways, China Airlines, EVA Air, Korean Air… thường có những tấm vé máy bay giá ưu đãi đặc biệt cho du học sinh. Chính sách giá vé này nhằm khuyến khích tinh thần, ươm mầm nhân tài, giúp du học sinh tiết kiệm một phần chi phí di chuyển để dành cho việc trang trải học tập.

Giá vé máy bay đi du học thường không quy định cụ thể mà tùy từng điểm đến, hãng bay mà giá vé sẽ được giảm 20% đến 55%. Cùng với đó, mỗi du học sinh còn có thể mang theo tối đa 40kg hành lý.

Để sở hữu những tấm vé máy bay đi du học giá rẻ, bạn cần cung cấp các giấy tờ: Bản sao hộ chiếu có chữ ký và còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến xuất cảnh, visa du học, giấy mời nhập học hoặc thẻ sinh viên đối với sinh viên năm 2 và các năm tiếp theo.

Liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ ANV Travel

Nếu bạn không có thời gian cập nhật, theo dõi thông tin vé máy bay đi du học khuyến mãi từ các hãng hàng không, bạn có thể liên hệ tới đại lý ANV Travel để tìm hiểu và mua vé máy bay đi du học. Bạn là sinh viên năm 2, năm 3 muốn về thăm nhà dịp hè, Tết thì nên liên hệ sớm tới đại lý chúng tôi để được cung cấp thông tin khuyến mãi, nghe tư vấn lịch trình, từ đó chọn ngày bay thích hợp để sở hữu những tấm vé máy bay đi du học rẻ nhất.

ve may bay di du hoc my

Một số lưu ý khi mua vé máy bay du học

Những tấm vé máy bay du học giá ưu đãi sẽ bớt được phần nào gánh nặng chi phí cho học sinh, sinh viên, tuy nhiên, trước khi mua vé bạn cũng cần lưu ý một số điều sau để tránh những sự cố đáng tiếc:

+ Du học sinh là diện được phép mua vé máy bay hành trình một chiều (ngày hoàn tất khóa học chưa xác định) nên bất kỳ đại lý, phòng vé nào buộc bạn phải mua vé máy bay đi du học khứ hồi thì nên đề phòng.

+ Khi chưa xin được visa du học thì không nên mua vé máy bay, bạn chỉ nên tham khảo giá để chuẩn bị chi phí vé.

+ Bạn không nên chọn chuyến bay có quá cảnh hoặc thời gian dừng nối chuyến quá lâu, giá vé các hành trình này thường cao, bạn vừa tốn tiền lại tốn thời gian. Bạn cũng nên canh giờ địa phương để khởi hành tránh đến sân bay nước ngoài quá trễ, khó khăn trong việc di chuyển về khu trung tâm.

+ Mỗi hãng hàng không có quy định khác nhau về khối lượng hành lý được phép mang theo lên máy bay. Quy định xuất nhập cảnh mỗi quốc gia cũng có sự khác nhau. Trước khi mua vé, bạn cần hỏi kĩ để tránh rắc rối.

18/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...