Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội online


Với một danh sách dài những điểm đến tham quan thú vị, cảnh quan tự nhiên tuyệt diệu, cùng với các món ăn ngon hấp dẫn và các sự kiện lễ hội độc đáo… Hà Nội là vùng đất du lịch lý tưởng mà bạn nên đến ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm và những kỉ niệm khó quên trong chuyến đi đến vùng đất tuyệt vời này.

Bạn đang có dự định đến du lịch Hà Nội? Hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tại phongveanvtravel.com để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Hà Nội chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Thời điểm đặt mua vé máy bay đi Hà Nội online tốt nhất

Vé máy bay đi Hà Nội online giá rẻ thường được các hãng mở bán vào các khoảng thời gian thấp điểm. Nếu muốn đi vào những dịp đặc biệt như lễ Tết, các kỳ nghỉ dài trong năm hoặc vào mùa hè,… bạn nên đặt vé máy bay đi Hà Nội trước thời gian khởi hành ít nhất 1 tháng để mua được vé máy bay với giá hợp lý nhất.

Thông thường các hãng hàng không tung ra các đợt khuyến mãi về giá vé để thu hút khách hàng. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể đặt mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội online với các mức giá hấp dẫn như vé máy bay giá 0đ; 3.000đ; 199.000đ... Tuy nhiên, thời gian tung ra chương trình khuyến mãi không được các hãng ấn định cụ thể. Vì vậy nếu muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi tại các website chính thức của các hãng hàng không, hoặc truy cập vào trang phongveanvtravel.com để biết thêm thông tin.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Đại lý phongveanvtravel.com

Đại lý phongveanvtravel.com với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp những chiếc vé máy bay chất lượng từ các hãng hàng không uy tín trong nước và quốc tế. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi tiến hành giao dịch mua vé. Với hệ thống website có chức năng tìm kiếm thông tin chuyến bay cùng giá vé thông minh, phongveanvtravel.com sẽ mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay đi Hà Nội online thật chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

phongveanvtravel.com là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không trong nước và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần thực hiện các thao tác vô cùng đơn giản trên máy tính, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Hà Nội và lịch trình chuyến bay của tất cả các hãng hàng không để bạn dễ dàng lựa chọn. phongveanvtravel.com cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi cùng những chuyến hành trình thật an toàn và tiết kiệm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Hà Nội tại phongveanvtravel.com

Để mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhanh chóng nhất, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đặt vé dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web phongveanvtravel.com. Tại phần đặt vé, bạn chọn Điểm đi/ Điểm đến, Hành trình (khứ hồi hoặc một chiều), Thời gian bay (ngày đi/ ngày về), Số lượng hành khách (bao gồm cả người lớn và trẻ em). Sau đó nhấp chuột vào ô Tìm chuyến bay

Bước 2: Hệ thống của phongveanvtravel.com sẽ tự động lọc và sắp xếp các chuyến bay với giá vé từ thấp đến cao. Bạn chỉ cần lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với mình rồi click chuột vào phần Tiếp tục

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân vào form Thông tin hành khách và chọn Hình thức thanh toán

Bước 4: Sau khi xác nhận Đặt vé, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin vé để bạn kiểm tra lại. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để tiến hành giao vé.

Không chỉ có thể book vé máy bay đi Hà Nội online, mà bạn còn thể lựa chọn thêm nhiều hành trình mà chúng tôi cung cấp để đi đến các thành phố khác như:

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng online

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt online

Đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột online

Đặt vé máy bay đi Nha Trang online

Đặt vé máy bay đi TP.HCM online

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc online

Đặt vé máy bay đi Vinh online

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ online

22/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...