Đặt dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói


Hiện nay nhu cầu đi Mỹ du lịch, học tập và làm việc ngày càng nhiều, vì vậy mà nhu cầu xin visa Mỹ tăng mạnh. Nhưng đồng thời Mỹ cũng siết chặt vấn đề nhập cư nên việc xin visa Mỹ không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận tiện bởi hồ sơ phức tạp và qua nhiều giai đoạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi Mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và bổ ích cho vấn đề làm visa đi Mỹ được đảm bảo và tỉ lệ đạt cao.

Những hồ sơ cần chuẩn bị để làm visa đi Mỹ nhanh chóng nhất

Bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đi Mỹ và đang băn khoăn không biết nên chuẩn bị những hồ sơ cần thiết nào. Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Mỹ ấn tượng và dễ đạt visa nhất. Mặc dù hồ sơ để làm visa đi Mỹ tương đối phức tạp, nhưng chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ như gợi ý bên dưới thì sẽ không còn lo lắng về vấn đề thị thực Mỹ nữa. Một lưu ý nhỏ là bạn nên lên kế hoạch hành trình phù hợp bởi thời gian làm visa Mỹ dao động khoảng 10 ngày đến 20 ngày, vì vậy bạn nên lên lịch trình sao cho hợp lý nhé. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những giấy tờ thiết yếu sau:

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán Mỹ.
 • Đơn xin visa Mỹ theo mẫu và 4 ảnh (4x6) phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính đến ngày về và có 2 trang trống để gắn visa. (Nếu đã đổi hộ chiếu bạn nên mang theo cả hộ chiếu cũ nếu có).
 • Chứng minh nhân dân không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có đã hôn thú).
 • Bảo hiểm du lịch
 • Chứng minh khả năng tài chính và tài sản thuộc sở hữu của cá nhân như: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, sao kê tại ngân hàng ít nhất 3 tháng…
 • Chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp). Nếu bạn đi công tác thì phải bổ sung quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại Mỹ. Nếu bạn đi du lịch, thăm thân thì phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty, thư bảo lãnh của người thân bạn bè tại Mỹ.
 • Thư mời nhập học của trường theo học tại Mỹ (nếu là học sinh, sinh viên đi du học).
 • Đặt phòng khách sạn hoặc nếu bạn ở lại nhà người thân bạn bè thì cần thư bảo lãnh.

Tất cả các loại giấy tờ được kể trên bạn dịch sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Tốt nhất bạn nên đặt dịch vụ làm visa đi Mỹ trọn gói của công ty du lịch để hồ sơ được chuẩn xác hơn. Khi nộp hồ sơ, bạn cần nộp một bản dịch và một bản gốc để đối chiếu. Ngoài visa đi Mỹ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói đi các nước khác như:

Dịch vụ làm visa đi Canada

Dịch vụ làm visa đi Úc

Dịch vụ làm visa đi Anh

Dịch vụ làm visa đi Pháp

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Dịch vụ làm visa đi Thụy Sĩ

Dịch vụ làm visa đi Đức

Dịch vụ làm visa đi Hà Lan

Dịch vụ làm visa đi Ý

Đặt dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói tại Đại lý ANV Travel

Đại lý ANV Travel là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ, dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói đảm bảo tỉ lệ đậu gần như tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn đảm bảo quý khách sẽ đạt visa ngay lần đầu. Nếu bạn đang tìm đại lý cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ trọn gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất. Đồng thời công ty còn hỗ trợ tư vấn hồ sơ visa miễn phí trực tuyến tại website: phongveanvtravel.com của chúng tôi.

14/02/2017
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...