4 lợi thế khi mua vé máy bay qua đại lý


Dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng bay khai thác cùng hành trình, hỗ trợ tư vấn thông tin đầy đủ, book vé nhanh chóng và giữ chỗ miễn phí là những lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại ANV Travel - đại lý vé máy bay uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến các hãng hàng không sẽ giúp khách hàng mua vé một cách dễ dàng hơn nhưng các đại lý cũng ngày càng cho thấy những điểm cộng nổi trội của mình. Đại lý vé máy bay giá rẻ ANV Travel đã cho ra mắt hệ thống tìm kiếm vé linh hoạt, so sánh giá các hãng nhanh chóng, việc của bạn chỉ là chọn hành trình và giá vé phù hợp, sau đó nhấp chọn Đặt vé.

Dễ dàng so sánh giá vé giữa các hãng bay

Việc phải qua lại giữa các website hãng để tra giá vé máy bay sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với hệ thống đặt vé phongveanvtravel.com mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết. Bạn chỉ cần nhập hành trình mong muốn 1 lần duy nhất, website sẽ hiển thị giá vé của tất cả các hãng hàng không khai thác chuyến bay đó theo thứ tự giá vé thấp đến cao. Như vậy, việc so sánh giá vé giữa các hãng cho chặng bay bạn mong muốn thật sự nhanh chóng, dễ dàng.

Chưa kể, hệ thống website đại lý chúng tôi luôn hiển thị giá vé máy bay đã gồm thuế và phụ phí ngay khi nhấp chọn Tìm kiếm, điều này giúp bạn dễ dàng quyết định hành trình mong muốn mà ít phải đắn đo. Hệ thống sẽ lấy thông tin giá trực tiếp từ hãng ngay thời điểm bạn tìm vé máy bay giá rẻ. Do đó, không chỉ biết được hãng nào vé rẻ, bạn còn nắm được giờ bay, giờ đến trong ngày của các chặng bay.

dai ly ve may bay gia re hcm

Đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng

Việc mua vé máy bay giá rẻ mất khá nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn nkhông thành thạo các thao tác book vé máy bay trực tuyến trên website hãng, khâu chọn lựa hành trình và các bước thanh toán sẽ khiến bạn rối tung. Chưa kể, thanh toán trực tuyến nhiều khi có trục trặc khiến bạn vé thì chưa mua được nhưng tài khoản đã bị trừ tiền. Mua vé máy bay qua đại lý, bạn có thể sở hữu vé máy bay nhanh chóng và bớt các rủi ro không đáng có.

Nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ book vé

Nhân viên hỗ trợ vé (hay booker) của đại lý bán vé máy bay ANV Travel không chỉ nắm vững các điều lệ vận chuyển, điều kiện vé và quy định hành lý mà còn nắm rõ đường bay các hãng hàng không khai thác. Khi mua vé ở đại lý ANV Travel, bạn sẽ được tư vấn hành trình bay phù hợp, giới thiệu các đường bay mới có thể phù hợp với nhu cầu di chuyển. Đồng thời, cung cấp những thông tin khuyến mãi mới và săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn.

mua ve may bay qua dai ly

Khả năng cung cấp thông tin linh hoạt

Lợi thế của đại lý ANV Travel là khả năng cung cấp thông tin linh hoạt và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không thể nhờ nhân viên EVA Air kiểm tra giúp giờ bay hãng Cathay Pacific hay gọi đến tổng đài của Vietjet Air để nhờ mua thêm hành lý cho vé Vietnam Airlines. Nhưng, nếu mua vé máy bay tại đại lý ANV Travel, bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng các thắc mắc liên quan đến chuyến bay, mua thêm hành lý và thông tin hành trình của tất cả các hãng hàng không.

Để đặt vé tại ANV Travel - đại lý vé máy bay Vietjet Air/ Vietnam Airlines/ Jetstar… bạn có thể lựa chọn nhiều cách như: đến trực tiếp văn phòng ANV Travel, gọi mua vé qua điện thoại hoặc mua vé máy bay trực tuyến qua website phongveanvtravel.com. Tương tự, bạn có thể chọn một trong ba cách thanh toán: tại nhà (giao vé, thanh toán trực tiếp), trả tiền mặt tại văn phòng và thanh toán chuyển khoản ngân hàng.

18/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...